Là con gái nên học sửa chữa Laptop...

Trong xã hội hiện đại và phát triển - thời đại của công nghệ nên có rất nhiều ngành nghề về công nghệ thông tin "lên ngôi", vì vậy phái nữ sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn công việc cho mình. Hầu như các bạn nữ đều lựa chọn công việc văn phòng bàn giấy chứ ít ai là nữ mà làm bên kỹ thuật sửa chữa. Có nhiều bạn hỏi mình là con gái có thể học sửa chữa laptop được không? Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể chỉ cần bạn yêu thích và đam mê nó. Nghành nghề ngày yêu cầu sự tỉ mỉ và cẩn thận - đây cũng là điểm mạnh của các bạn nữ, do đó không có lý do gì các bạn nam học được mà các bạn nữ không học được.
con gái học sửa chữa laptop
Nhưng bạn đã tìm được lớp học dạy nghề sửa chữa Laptop uy tín chưa? Giờ đây bạn sẽ không còn phải lo lắng, vất vả để tìm kiếm một trung tâm đào tạo nghề đảm bảo chất lượng lượng nữa, vì không đâu xa tại Học Viện IT chúng tôi đã xây dựng khóa học dạy sửa chữa Laptop cho các bạn yêu thích và đam mê sửa chữa máy tính. Đến với Học Viện IT chúng tôi bạn sẽ có cơ hội học tập và thực hành trong một môi trương chuyên nghiệp, thân thiện cùng đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa laptop. Họ sẽ truyền đạt tất cả các kiến thức cho bạn trong một thời gian nhanh nhất với nỗ lực và quyết tâm của bạn thì thời gian thành nghề sẽ không là quá lâu.
đội ngũ giảng viên Học Viện IT
Đội ngũ giảng viên của Học Viện IT
chi tiết khóa học
Bạn sẽ được học lý thuyết tại cơ sở Học Viện IT - số 8, ngõ 117, Thái Hà, Đống Đa và đi thực hành tại các cơ sở sửa chữa tại Hồ Tùng Mậu, ngã tư Nhổn, Lương Thế Vinh, Lê Thanh Nghị, Lý Nam Đế. Có rất nhiều bạn học viên nữ không quản đường xá xa xôi từ khu vực Cầy Giấy, Mỹ Đình, Ba Đình... để đến học nghề sửa chữa Laptop tại trung tâm chúng tôi. Sau khóa học này, các bạn có thể đi làm về tại các công ty sửa chữa bảo hành, bảo dưỡng máy tính hoặc hơn thế nữa là mở cho mình một cửa hàng chuyên về sửa chữa Laptop để phát triển sự nghiệp riêng cho mình. 
quy trình học tại Học Viện IT
Hình ảnh lớp học tại Học Viện IT
 Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi học tại Học Viện IT vì:
- Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dạy và học, cam kết về chất lượng đầu ra
- Đảm bảo quy trình kỹ thuật và an toàn vệ sinh lao động
- Thành thạo trong việ sử dụng công cụ đồ nghề, thiết bị kỹ thuật
- Thành thạo các thao tác khò, hàn...
- Nắm vững sơ đồ khối, nguyên tắc hoạt động
- Xác định và sửa chữa hư hỏng từ cơ bản đến phức tạp của các dòng laptop 
- Sửa chữa thay thể các link kiện Laptop
Mọi thông tin liên hệ hocvienit.edu.vn
Mr. Dương 0982.512.785 - Ms.Ánh: 0972.163.101
VP1: P1114, tầng 11 tòa 789 A Bộ Quốc Phòng, Nhân Mỹ, Mỹ Đình HN
VP2: P601 tòa C1 + C2 Ngõ 106 đường Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN 
VP3: Số 8 ngõ 117 Thái Hà Đống Đa HN
hotline tư vấn
Bài sau
Bình luận

0 nhận xét: