Khóa học sửa chữa Laptop & PC tại quận Hai Bà Trưng

Tại sao bạn chọn nghề sửa chữa máy tính PC Laptop?
Nghề sửa chữa Laptop PC là nghề đang rất phát triển, nó mang lại một công việc và nguồn thu nhập ổn định cho những chuyên viên sửa chữa. Nhưng bạn chưa biết bắt đầu để trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa Laptop PC chuyên nghiệp như thế nào? Bạn đang phân vân để tìm một địa điểm học phù hợp với thời gian biểu và tối ưu nhất được việc đi lại cho bản thân. 
Bạn đang ở khu vực quận Hai Bà Trưng, Hà Đông, Đông Anh, Sóc Sơn, Gia Lâm bạn đang tìm kiếm khóa học sửa chữa Laptop PC tại khu vực này để học nghề hoặc nâng cao tay nghề. Chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao đối với những bạn bắt đầu học nghề. Còn đối với những ai đang muốn nâng cao tay nghề có thể tham gia các khóa học sửa chữa chuyên sâu.


Lớp học tại các cơ sở sửa chữa của Học Viện IT

Bạn không cần phải lo lắng về việc tìm địa điểm học phù hợp cho mình nữa, bởi vì tại Học viện IT chúng tôi đã tổ chức các khóa học về sửa chữa Laptop PC chuyên nghiệp tại các khu vực Hà Nội như quận Hai Bà Trưng, Hà Đông, Đông Anh, Sóc Sơn, Gia Lâm... Bạn có thể lựa chọn nơi gần mình học  nhất.

Nội dung chương trình học sửa chữa từ cơ bản đến nâng cao

Sau khóa học bạn sẽ làm gì?
- Bạn có thể mở riêng cho mình một cơ sở sửa chữa để làm chủ và có thể đào tạo nhiều hơn những chuyên viên sửa chữa, tạo công ăn việc làm cho họ.
- Bạn hoàn toàn được nhận lại làm việc tại các cơ sở sửa chữa của trung tâm.
- Bạn có thể làm việc tại các công ty sửa chữa bảo trì máy tính để có mức thu nhập cao và công việc ổn định.

Bạn có thể đến đăng ký tham gia khóa học theo những cách sau:VP1: Số 8 - Ngõ 117 - Thái Hà - Đống Đa - Hà NộiVP2: Phòng 114 - Tòa nhà CT.A789 - Bộ Quốc Phòng Mỹ Đình - Hà NộiVP3: Phòng 601 - Tòa nhà C1+C2 - Ngõ 106- Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
Các khóa học tại trung tâm:
Mọi thắc mắc xin liên hệ :
Hotline: 0972.163.101
Website: Hocvienit.edu.vn

Lưu ý: Hãy gọi cho Mrs.Ngọc Ánh 0972.163.101 để được tư vẫn và hỗ trợ
Khóa học được khai giảng liên tục vào ngày 1 & 15 hàng tháng 
Bài sau
Bình luận

0 nhận xét: