Khóa học sửa chữa PC, Laptop chuyên nghiệp


Trong lĩnh vực công nghệ thông tin không thể không nói đến ngành sửa chữa máy tính PC, Laptop, do nó mang lại công việc và mức thu nhập ổn định. Nếu bạn đang muốn trở thành một chuyên viên sửa máy tính, hay muốn mở riêng cho mình một cửa hàng sửa chữa máy tính thì việc tham gia một khóa học dạy nghề sửa chữa máy tính chuyên nghiệp là việc một sớm một chiều. Bạn đang tham khảo các khóa học tại các trang web, qua thông tin của từ bạn bè của mình, nhưng bạn vẫn còn đang phân vân về chất lượng giảng dạy và các địa điểm chưa thật thuận tiện cho việc đi học của bạn. Tại Hocvienit.edu.vn chúng tôi đã xây dựng khóa học sửa chữa Laptop, PC chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu.


Khi tham gia khóa học sửa chữa Laptap, PC tại Học viện IT các bạn sẽ được học lý thuyết tại các lớp học lý thuyết và học thực hành tại các cơ sở sửa chữa của hệ thông công ty cổ phần 24h Group. Như vậy, các bạn sẽ được đảm bảo mọi kiến thức cả về lý thuyết và thực hành. Đối với những bạn ở xa phải thuê phong trọ, chúng tôi có ký túc xá miễn phí trang bị đầy đủ cơ sở vật chất từ điều hòa, nóng lạnh...
Hình ảnh tại cơ sở sửa chữa
Bạn có thể an tâm với chất lượng học và dạy tại Học viện IT chúng tôi. Chúng tôi cam kết trong quá trình học bạn sẽ được dạy lại miễn phí những thức mình còn chữa nắm vững để sau khi kết thúc khóa học bạn có thể tự tin làm việc thực tế. 
Lưu ý: Bạn sẽ được nhận 100% vào làm tại các trung tâm sửa chữa của chúng tôi.
  
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Địa chỉ: Số 8 - Ngõ 117 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Website: hocvienit.edu.vn/
Hotline: 0972.163.101


Bài sau
Bình luận

0 nhận xét: